Bật mí địa điểm cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

cho thuê xe tải

Nhu cầu thay đổi của người dân hiện nay ngày càng cao, trong đó bao gồm cả việc thay đổi địa điểm, môi trường sống tốt hơn. Chính vì lẽ đó, dịch vụ chuyển nhà ngày ngày càng được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, với một vài lý do cá nhân mà rất nhiều hộ gia đình chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà mà không sử dụng chuyển nhà trọn gói.

Việc này giúp họ tiết kiệm khá lớn khoản chi tiêu nếu như biết cân nhắc, đóng gói và vận chuyển hợp lý. Dưới đây sẽ là thông tin về địa điểm cho thuê xe tại chuyển nhà giá rẻ, hi vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho bạn.

cho thuê xe tải

Địa điểm cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín

Trên thực tế, vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, do đó có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Họ cạnh tranh với nhau và giá thành không còn cao như trước và hầu hết ở mức cố định ngang nhau, nên khách hàng có thể an tâm hơn về giá dịch vụ.

Thêm vào đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hơn so với việc thuê nguyên một dịch vụ. Tuy nhiên con số chênh lệch sẽ không nhiều.

Hiện nay, “chuyển nhà Thăng Long” là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng như vận chuyển uy tín, với giá cạnh tranh trên thị trường Hà Nội.

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ đến với cả đối tượng là khách hàng học sinh, sinh viên với giá vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó là các dịch vụ bốc dỡ và vận chuyển đổ đạc nếu như khách hàng không đủ nhân lực hoặc kinh nghiệm vận chuyển chúng. Việc này giúp cho bạn không bị tốn công sức mà vẫn đảm bảo độ an toàn của đồ vật.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển tại chuyển nhà Thăng Long

 

  • Là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiêp, giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
  • Chúng tôi sở hữu giấy phép lưu thông 24/24h trên khắp địa bàn Hà Nội với đa dạng các kích cỡ loại xe, được điều động một cách nhanh chóng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn ký hợp đồng vận chuyển theo tháng, theo năm hay theo quý với giá cước cực kỳ ưu đãi, đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
  • “Vận chuyển Thăng Long” sở hữu dàn xe tải nhiều trọng lượng khác nhau, đảm bảo quá trình lưu thông thuận lợi trên mọi đoạn đường, mọi ngõ, hẻm nhỏ trong mọi thời điểm.
  • Đảm bảo dịch vụ chất lượng 100%, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng đầu, là động lực phát triển của doanh nghiệp.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng. Được đảm bảo bằng các điều khoản cụ thể trong hợp đồng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trỡ bốc dỡ, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa mọt cách gọn gàng, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

“Vận chuyển Thăng Long” là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đặc biệt là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là người khó tính nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 01667.166.089 để được trợ giúp.

error: Content is protected !!