Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên du học New Zealand

du hoc new zealand

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên du học New Zealand

Mới đây nhất, bộ nhập cư New Zealand đã áp dụng chính sách gia tăng thời gian việc làm cho du học sinh quốc tế tại đây, trong đó, những sinh viên du học New Zealand chuyên ngành tiếng Anh tại Canterbury sẽ được tăng số giờ làm việc lên 20h trong 1 tuần. Đây chính là cơ hội hiếm có, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh vên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại đây.

du hoc new zealand

Chính sách việc làm mở rộng cho sinh viên du học New Zealand

Theo thống kê, mỗi năm có khoảng hơn 80.000 sinh viên quốc tế nộp hồ sơ xin cấp visa du học New Zealand, trong số đó, chủ yếu là sinh viên từ khu vực Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam,..chiếm tới 75%, còn lại là những du học sinh từ khu vực khác. Trong đó lại có tới hơn 30% học sinh, sinh viên phải tự tìm kiếm cơ hội việc làm để trang trải một phàn nào chi phí học tập và sinh hoạt cá nhân.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn du học sinh quốc tế, chính phủ nước này đã ban hành một chính sách mới về nhập cư, cho phép sinh viên được làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần khi đang trong thời gian học tập và có thể làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ Tết. Riêng với những sinh viên đang theo học, nghiên cứu chương trình thạc sĩ, tiến sĩ có thể làm thêm toàn thời gian ngay cả khi đang trong khóa học. Có thể nhận thấy đây là cơ hội hiếm có mà chính phủ ưu ái cho du học sinh New Zealand.

Điều kiện làm thêm đối với  sinh viên du học New Zealand

Tuy New Zealand có những chính sách, cơ chế mở trong quy định tìm việc làm thêm dành cho du học sinh quốc tế, tuy nhiên bạn chỉ có thể thực sự sở hữu nó khi đáo ứng đầy đủ các điều kiện sau. Vậy điều kiện du học new zealand là gì? hãy cùng tìm hiểu nhé

– Sinh viên du học New Zealand phải được cấp thị thực, trong đó ghi rõ bạn được phép làm thêm trong khi thời gian học tập.

– Chương trình học tập phải có thời gian tối thiểu là 2 năm

– Đảm bảo đầy đủ thời lượng, số tiết học tại trường

– Làm việc đúng theo khung thời gian và phạm vi quy định.

Những công việc làm thêm có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và những kỹ năng sống cần thiết. Tuy nhiên hãy nhớ, đi làm không phải là mục đích chính mà bạ quyết định du học tại đây. Đừng quá sa đà, làm việc quá mức mà quên đi lý tưởng của mình, hãy tập trung hết sức vào việc học tập với một kết quả tốt nhất, nó sẽ mang lại cho bạn những giá trị to lớn hơn trong tương lai sau này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo, khóa học cơ bản giành cho sinh viên du học nước ngoài, kính mời quý phụ huynh, học sinh và sinh viên liên hệ với công ty tư vấn du học Blue Sea theo số hotline: 0901 83 85 86, hoặc để lại thông tin tại website: https://duhocbluesea.edu.vn Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

error: Content is protected !!