Công ty thám tử tư điều tra ngoại tình chính xác nhất tại Bắc Cạn

dich vu tham tu tai bac kan

Trong xã hội ngày càng phức tạp hiện nay, tình trạng vợ (chồng) không chung thủy mà đi ngoại tình bên ngoài là tình trạng phổ biến, khiến cho nhiều gia đình “cơm không lành, canh không ngọt” và đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Nếu bạn đang trong hoàn cảnh nghi ngờ người bạn đời của mình ngoại tình khi thấy những dấu hiệu bất thường như: vợ (chồng) đi sớm về trễ, thường xuyên mắng nhiếc chồng (vợ), con cái, chán chuyện quan hệ vợ chồng, thường xuyên lén lút nhắn tin, gọi điện cho ai đó,… thì hãy bình tĩnh, để biết được kết quả chính xác nhất thì bạn đừng bao giờ tự mình điều tra mà hãy tìm đến những địa chỉ chuyên điều tra ngọai tình chuyên nghiệp, đảm bảo tính bảo mật cao.

Và công ty Thăng Long tự tin là địa chỉ hàng đầu mà bạn cần, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình tại Bắc Cạn chính xác nhất với uy tín, chất lượng hàng đầu và mức giá cực kì phải chăng.

dich vu tham tu tai bac kan

Những ưu điểm tuyệt vời của công ty tham tu tu thang long với dịch vụ điều tra ngoại tình tại Bắc Cạn:

-Chúng tôi là một trong những công ty thám tử tư lâu đời và có địa bàn hoạt động rộng lớn trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Bắc Cạn.

-Điều tra ngoại tình với đội ngũ thám tử tư chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh những người chuyên là thám tử tư với kinh nghiệm dày dặn lâu năm, còn có những người là công an, trinh thám, bộ đội giải ngũ,… được đào tạo nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp. Họ không những có chuyên môn cao, hiểu biết pháp luật mà còn có thái độ làm việc tận tâm, luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

-Thám tử tư sau khi kí hợp đồng với khách hàng theo thỏa thuận thống nhất của 2 bên sẽ tiến hành điều tra và thông báo lại kết quả chính xác nhất một cách nhanh chóng cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho cách hàng cách giải quyết thỏa đáng sau khi tìm ra được sự thật.

-Công ty Thăng Long cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không có chuyện thông tin của bạn bị lộ ra ngoài.

-Giá cả là vấn đề đặn đo của nhiều khách hàng, và ở chúng tôi khách hàng sẽ được nhận dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Cạn với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết giá cả cực kì cạnh tranh và trung thực, không có chuyện thám tử của công ty gian dối, chặt chém khách hàng. Nếu có, khách hàng báo lại sẽ bị xử lý nặng và bồi thường thích đáng.

Quy trình tư vấn và thực hiện điều tra ngoại tình tại Bắc Giang của công ty Thăng Long

-Khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện tới 0949.757.984 – 04.399.58840 để được nhân viên của công ty tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn với thám tử theo yêu cầu của khách.

-Sau khi hẹn gặp thám tử tư https://thamtututhanglong.com/dich-vu-tham-tu-uy-tin của Thăng Long, thám tử sẽ trao đổi với khách hàng về vấn đề đang gặp phải để hiểu rõ tình hình, sau đó tiến hành thỏa thuận về hợp đồng và tiến hành ký kết.

-Thám tử tiến hành điều tra ngoại tình của đối tượng bạn yêu cầu một cách bí mật, sau thời gian ngắn nhất có được kết quả chắc chắn chính xác, nếu đối tượng ngoại tình thật sẽ nắm rõ được thông tin cụ thể về kẻ thứ 3, thời gian, địa điểm gặp mặt của họ và báo lại cho khách hàng để quyết định cách xử lý.

-Sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng thì sẽ tiến hành thu đủ phí.

error: Content is protected !!