Không phải Bà Nà Hill đây mới là điểm đáng du lịch tại Đà Nẵng

du lịch tại Đà Nẵng

Không phải Bà Nà Hill đây mới là điểm đáng du lịch tại Đà Nẵng

Khi nói đến Du lịch tại Đà Nẵng, Ai trong chúng ta cũng nghĩ đó là Bà Nà Hill. Với vẻ đẹp nguy nga tráng lệ của những tòa lâu đài cổ kính thời Pháp. Hay Ngủ Hành Sơn với 5 ngọn núi đá vôi mọc gần nhau. Tuy nhiên mọi người đã quên đi một số địa điểm thiên nhiên, di tích lịch sử tuyệt đẹp. Mà chính những địa điểm này góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ bạn đọc 3 địa điểm bạn nên ghé thăm khi du lịch đến Đà Nẵng. Đó là những địa danh nào? Hãy cùng quetthegiangsinh.com khám phá nhé.

du lịch tại Đà Nẵng

 Du lịch Đà Nẵng tại Ngũ Hành Sơn

Ghé thăm 3 Điểm du lịch đẹp tại Đà Nẵng 

– Một trong 3 điểm đến đầu tiên được kể đến đó chính là Bản Đảo Sơn Trà. Nơi đây được ví như viên ngọc quý của Đà Nẵng. Với đường bờ biển kéo dài và nhiều điểm đến tại đây như: Mắt thần Đông Dương, Đỉnh bàn cờ, Cây đa ngàn năm… Sau chiến tranh tàn phá bởi 2 cuộc chiến tranh, nơi đây ngày một phát triển và trở thành khu du lịch nổi tiếng bật nhất Đà Nẵng.

–  Được mệnh danh là một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới theo tờ báo Forbes của Mỹ. Bãi biển Mỹ Khê với chiều dài hơn 900 m. Tại đây du khách có thể nghỉ dưỡng quanh năm với nhiều dịch vụ và những món ăn ngon.Đặc biệt với các đôi vợ chồng mới cưới. Bạn có thể đến đây để có không gian cho tuần trăng mật của mình.

–  Ngoài Sơn Trà thì Bảo Tàng Đình Đồng là một trong những địa điểm ít được du khách biết đến. Nhưng với vẻ đẹp sinh thái, không gian yên bình, thoáng mát. Nơi đây hứa hẹn là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong tương lai của Đà Nẵng.

du lịch tại Đà Nẵng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng năm 2018

Không như các địa điểm khác nhưng với những ưu thế. Sự khác biệt mà thiên nhiên, tạo hóa ban tặng. Đây sẽ là nơi góp phần thu hút khách du lịch tới Đà Nẵng. Du khách có thể đến đây bằng nhiều phương tiện khác nhau. Chi phí ăn uống và nhà nghỉ cũng khá rẻ. Tuy nhiên để được hướng dẫn du lịch cũng như khám phá những món ăn nổi tiếng. Thăm những địa danh mới bạn có thể đăng ký du lịch theo Tour trên các website về du lịch như www.tourindanangbestprice.com. Một trong những trang web uy tín nhất hiện nay về du lịch nghỉ dưỡng.

Du khách yêu thích Đà Nẵng có thể tham khảo thông tin chi tiết về giá cũng như các địa danh khác tại da nang vietnam tour.

Ngoài ra khi quý khách đến đây chụp ảnh cưới có thể xem thông tin về giá cả. Studio hay các điểm chụp ảnh cưới tại đây

error: Content is protected !!