Lộ trình du học Úc cho sinh viên Việt

du hoc uc

Lộ trình du học Úc cho sinh viên Việt

Sở hữu một nền giáo dục chất lượng và  toàn diện, hiện du họa Úc đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Bởi vậy mà những vấn đề liên quan đến việc đi quá trình học tập tại quốc gia này luôn được quan tâm không chỉ bởi các sinh viên mà cả phụ huynh học sinh. Trong đó, câu hỏi lớn nhất có lẽ là lộ trình du học Úc như thế nào là tốt nhất? Dưới đây là một số chương trình phổ biến được nhiều học sinh, sinh viên Việt lựa chọn.

du hoc uc

Du học Úc bậc phổ thông

Hầu hết bậc phụ huynh hiện nay đều chọn cho con em mình chương trình giáo dục, du học Úc từ bậc phổ thông. Một phần là bởi, nền giáo dục hướng tự chủ của quốc gia này sẽ giúp cho học sinh, sinh viên rèn luyện tính tự lập ngay từ nhỏ. Đồng thời, đây còn là môi trường hoàn hảo nhất để nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin trước đám đông và đặc biệt là trải nghiệm một phương pháp học tập tốt nhất để nhanh chóng định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Tư duy và kiến thức của những sinh viên du học Úc từ bậc phổ thông thường cao hơn rất nhiều so với những học sinh không đi học. Chính vì vậy mà số lượng học sinh Việt được hướng theo lộ trình này ngày càng nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm đi du học úc cần điều kiện gì

Hơn hết, việc đã từng học tập tại các trường bậc trung học tại Úc cũng giúp nâng cao tỷ lệ được chấp nhận vào học tại những trường bậc đại học thuộc nhóm G8 ( những trường đại học hàng đầu của Úc và thuộc top 2% trên thế giới) cũng cao hơn hẳn.

Không những thế, học sinh du học Úc từ bậc phổ thông còn có cơ hội nhận học bổng 50%. Không chỉ thuận lợi vào trường top đầu mà còn giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình. Thật tuyệt phải không nào!

Du học Úc bậc đại học

Từ lâu du học Úc bậc đại học đã là ước mơ của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt, chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn mà còn bởi sự đảm bảo về tương lai và cơ hội làm việc tốt.

Một yếu tố khác khiến cơn sốt du học Úc không ngừng giảm nhiệt trong những năm gần đây là hệ thống ngành đào tạo ngày càng đa dạng trong khi thời gian học tập được giảm xuống đáng kể. Nổi bật trong đó là các ngành về y tế, du lịch, nhà hàng – khách sạn, truyền thông, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, tâm lý học. Đây là một điều kiện hết sức lý tưởng cho những du học sinh.

Một yêu cầu nhỏ đối với những sinh viên du học Úc bậc đại học đó là phải thông qua những khóa học dự bị hoặc chuyển tiếp lên đại học. Tuy là vậy nhưng đây cũng là một cơ hội để sinh viên bù đắp được lỗ hổng về kiến thức, kỹ năng, trình độ tiếng Anh, cung cấp kiến thức nền tảng, định hướng nghề nghiệp và hạn chế sự bỡ ngỡ khi phải tiếp xúc với phương pháp học tập mới.

Để biết được lộ trình du học Úc nào phù hợp và tốt nhất với bản thân mình cũng như tìm hiểu về chi phí, thủ tục, hồ sơ, các chương trình giáo dục, kính mời quý bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên liên hệ với trung tâm tư vấn du học Bluesea để nhận được sự tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm tại https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-uc

error: Content is protected !!