Rượu Vang Đà Lạt Loại Nào Ngon Tuyệt Hảo?

rượu vang đà lạt

Không chỉ rượu vang nhập ngoại mà rượu vang trong nước cũng ngày một chiếm được cảm tình của người thưởng thức. Trong đó, nhiều người cũng thắc mắc rượu vang Đà Lạt loại nào ngon và vừa túi tiền mình. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xem thêm: Những Minh Chứng Rượu Vang Đỏ Có Lợi Cho Sức Khỏe Tim Mạch

rượu vang đà lạt

Rượu vang Đà Lạt loại nào ngon cho bạn?

Rượu vang Đà Lạt có nhiều chủng loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rượu vang Đà Lạt  loại nào ngon sau đây:

Rượu vang đỏ Đà Lạt

Đây là loại rượu vang được mang đi xuất khẩu ở nước ngoài. Nó có giá thành rất hợp túi tiền của nhiều tầng lớp nên được ưa chuộng đông đảo trên thị trường.

Rượu vang đỏ Đà Lạt được làm từ trái cây. Với công nghệ sản xuất kết hợp giữa truyền thống và công nghệ từ Châu Âu, rượu vang khi ra thành phẩm có mùi thơm hòa quyện giữa mùi quả đỏ và mứt quả. Còn mùi vị rất dễ thưởng thức.

Loại rượu này được dùng trong các bữa ăn gia đình. Bạn cũng có thể dùng để chiêu đãi cho bạn bè mình. Cách uống rượu vang Đà Lạt đỏ này thường là nhâm nhi với các món thịt đỏ thì không còn gì bằng.

=> Xem thêm các loại rượu vang của ý

Rượu vang trắng Đà Lạt

Loại rượu vang Đà Lạt nào ngon thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu là loại rượu vang trắng của Đà Lạt. Đây là loại rượu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Nó được làm từ nho chardonay và nho Cardinal. Do đó, màu sắc của rượu vang trắng thường là màu vàng nhạt. Khi nhấp một chút, bạn sẽ cảm nhận dư vị như vị bưởi, cam, chanh hài hòa với nhau.

Bạn có thể dùng loại rượu này trong các buổi tiệc. Thích hợp để ăn cùng với các món thịt trắng.

Rượu vang Đà Lạt loại export trắng

Đây là loại rượu được yêu thích tại nhiều nước châu Á, đặc biệt tại Nhật Bản.

Rượu có màu rơm sáng đặc trưng. Hương vị hòa quyện giữa mùi trái cây miền nhiệt đới rất phong phú.

Rượu vang Đà Lạt đỏ Export

Khác với rượu vang trắng, loại rượu vang này có màu đỏ đậm rất thu hút. Hơn nữa, hương vị lại có sự hòa quyện của các loại quả, khi nếm vào vẫn có vị chát nhưng rất đậm đà khó quên.

Đây cũng chính là sức hút riêng của loại rượu này. Bạn có thể lựa chọn một trong những loại rượu vang Đà Lạt từ loại bình thường cho đến rượu vang Đà Lạt cao cấp ở trên tại cửa hàng Winestore1977 nhé. Giờ thì bạn đã biết được rượu vang Đà Lạt loại nào ngon rồi phải không nào?

error: Content is protected !!