Chia sẻ kinh nghiệm sơn cửa sắt nhanh chóng có thể bạn chưa biết

sơn cửa sắt

Chia sẻ kinh nghiệm sơn cửa sắt nhanh chóng có thể bạn chưa biết

Các bạn thân mến cuối năm là dịp để chúng ta sơn sửa lại nhà cửa. Đặc biệt là các loại cửa sắt, sau một năm mưa nắng, chúng dễ bị bong tróc sơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để sơn lại cửa sắt cho bền đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và sơn cửa sắt. Thiet ke nha dep Da Nang – Cơ Khí Thắng Lợi đã đút kết được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Trong bài viết này mình xin chia sẻ những kinh nghiệm có thể giúp các bạn sơn cửa một nhanh chóng nhất trong những ngày tết bận rộn này.

Để việc sơn sửa cửa sắt nhanh chóng và đẹp bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Đầu tiên trước khi sơn cửa sắt hay cửa nhôm, hay quét vôi nhà gì cũng vậy. Bạn nên chuẩn bị một ít bìa carton, hay những tấm nilon bự bên dưới. Để đề phòng trong quá trình làm việc, sơn có thể bị chảy văng ra nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian lau dọn sau khi sơn cửa. Đặc biệt hơn để tránh bị sơn bắn vào mắt bạn nên đeo kính bảo hộ và mặc bộ đồ lao động để bảo vệ quần áo của bạn không bị dính sơn và đừng quên đeo găng để sơn cửa an toàn hơn bạn nhé.

Để sơn có thể bám chặt và bền lâu với thời gian, các bạn nên dùng giấy nhám chà sắt để chà sạch lớp rỉ sét. Sau khi chà sạch bằng giấy nhám rồi bạn hãy nhanh chóng rửa sạch cửa trước khi tiến hành sơn cửa nhé. Nếu cửa sắt còn dơ mà chúng ta vẫn sơn thì sau khi sơn khô sẽ nổi lên những vết bẩn trông rất xấu.

sơn cửa sắt

Sơn sửa cổng sắt 

Để nét sơn đẹp và mịn bạn nên sử dụng loại chổi sơn nhỏ để sơn một lớp lót trước tiên. Việc này giúp giảm quá trình rỉ sét cửa sắt của chúng ta.

Sau khi lớp sơn đó khô chúng ta sử dụng bàn chải nhỏ sơn bên ngoài cửa sắt. Màu sơn bạn có thể chọn tùy ý thích. Đặc biệt nên chọn màu sơn phù hợp với phong thủy nhé.  Sau khi sơn xong thì để nó khô hoàn toàn.

Để chắc chắn hơn chúng ta có thể sơn thêm lớp sơn thứ 2 cho . Tuy nhiên nếu bạn mua sơn loại một thì chỉ cần một lớp sơn lót và một lớp sơn màu là đủ.

Sau khi xong  việc chúng ta dọn dẹp và để cửa cho thật khô sơn . Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong quá trình sơn cửa sắt, hoặc bạn không có thời hãy liên hệ ngay với Thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng – Cơ Khí Thắng Lợi tại Website www.thietkevang.com.vn .

Ngoài dịch vụ sơn chúng tôi còn nhận thi công sửa chữa,lắp đặt cửa sắt,cửa cuốn các loại giá rẻ tận nơi. Quý khách hàng quan tâm có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại đây.

 

error: Content is protected !!