Quy trình làm việc cơ bản của Công ty sửa nhà An Gia Lâm

Quy trình làm việc cơ bản của Công ty sửa nhà An Gia Lâm

Bạn có biết một quy trình làm việc của những công ty sửa chữa nhà trọn gói sẽ phải trải qua những bước nào không? Đó có phải là thiết kế, thi công và bảo hành? Hay còn phần hành nào khác? Cùng tìm hiểu về quy trình làm việc cơ bản của Công ty sửa nhà An Gia Lâm các bạn nhé.

Công ty sửa nhà An Gia Lâm – đơn vị đi đầu trong cung ứng dịch vụ sửa chữa nhà

công ty sửa nhà

An Gia Lâm – chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa nhà.

An Gia Lâm là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn. Thi công và cải tạo những ngôi nhà trên cả nước. Trả lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

An Gia Lâm hiện đã có kinh nghiệm 17 năm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo và nâng cấp nhà cửa. An Gia Lâm đã từng cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên cả nước, từ nhà chung cư, đến biệt thự hay nhà cấp 4,…

Với hệ thống nhân sự là những kỹ sư xây dựng. Những nhà thiết kế cùng những người thợ chuyên nghiệp. Có tay nghề cứng, từng có “thâm niên” nhiều năm trong nghề. Đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

An Gia Lâm rất tận tình tư vấn cho khách hàng, thi công nhanh gọn, hiệu quả với giá thành rất cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình làm việc cơ bản của Công ty sửa nhà An Gia Lâm

công ty sửa nhà

An Gia Lâm có quy trình làm việc khoa học, cụ thể

Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ 6 bước cơ bản sau để đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa nhà tiện lợi nhất:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Đây là bước đầu tiên trong một quy trình làm việc của An Gia Lâm. Chúng tôi tiếp nhận những yêu cầu cũng như lắng nghe đề xuất, ý tưởng của khách hàng.

Qua bước này, công ty sẽ nắm được tình trạng ngôi nhà của quý vị. Biết ý tưởng sửa chữa hay ý muốn nâng cấp ngôi nhà cụ thể ra sao,…

Từ đó, công ty sẽ có hướng tư vấn cụ thể cũng như có cách xử lý thích hợp.

Bước 2: Tư vấn kỹ thuật

Sau khi tiếp nhận ý tưởng từ khách hàng. bên phía Công ty An Gia Lâm sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng luôn.

Tiếp theo, công ty cho người đến khảo sát trực tiếp tình trạng ngôi nhà của khách hàng. Nhằm xác nhận tình hình để có thêm những tư vấn chính xác nhất.

Bước 3: Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi đưa ra những tư vấn cũng như có những thông tin cụ thể. Công ty An Gia Lâm sẽ tiến hành báo giá từng hạng mục hoặc báo giá trọn gói theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi thỏa thuận thành công về các vấn đề sẽ đi tới việc ký kết hợp đồng. Rồi thực hiện các dịch vụ sửa chữa nhà theo hiện trạng cũng như theo các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi quá trình thi công sửa chữa, nâng cấp, cải tạo đã được thực hiện xong. Công ty An Gia Lâm sẽ báo cho khách hàng đến để nghiệm thu cho công trình.

Nếu mọi hạng mục đã được thực hiện đúng theo yêu cầu. Không có gì phát sinh và không có gì phải bổ sung thêm thì khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí như đã ký kết cho công ty.

Bước 5: Báo cáo và bảo hành

Khi mọi việc hoàn tất, An Gia Lâm sẽ viết báo cáo về quá trình thực hiện. Thi công rồi ghi giấy bảo hành gửi cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao nhà

Khi hoàn thành tất cả các bước trên công ty An Gia Lâm cho người dọn dẹp công trình. Sau đó bàn giao lại nhà cho khách hàng.

Trên đây là quy trình làm việc cơ bản của Công ty sửa chữa nhà An Gia Lâm, nếu có nhu cầu về sửa nhà, hãy tìm đến An Gia Lâm bạn nhé.

Xem thêm những hình ảnh ngôi nhà đẹp chúng tôi đã sửa chữa tại bài viết này.

error: Content is protected !!